Chồng đi “giải quyết nhu cầu” khi vợ đang mang bầu, chị em nghĩ thế nào?

11:58 03/10/2017 | 172 Lượt xem

Chồng đi “giải quyết nhu cầu” khi vợ đang mang bầu, chị em nghĩ thế nào? Thực ra nói là chồng em ngoại tình là không đúng. Chào chị em, nói thật là hôm nay bế tắc quá mới phải viết vài dòng xả hận. Tính em vốn thẳng thắn. Với lại em đang mang […]

Chồng đi “giải quyết nhu cầu” khi vợ đang mang bầu, chị em nghĩ thế nào?

Thực ra nói là chồng em ngoại tình là không đúng.

Chào chị em, nói thật là hôm nay bế tắc quá mới phải viết vài dòng xả hận. Tính em vốn thẳng thắn. Với lại em đang mang bầu nên ức chế mãi trong người thật là muốn rồ cả người.

Thực ra nói là chồng em ngoại tình là không đúng. Vì lão ấy chỉ đi ăn bánh trả tiền thôi. Suốt 3 tháng qua các mẹ ạ! Hiện giờ em đang ở tháng thứ 7 rồi. Em bắt được quả tang lão vào quán tẩm quất của mấy con bé miền Tây. Quán ấy ở gần nhà luôn mới tức. Lúc đấy nếu không vì đang đi mua đồ em bé với mẹ chồng em và trên taxi. Chắc em đã không nhịn được mà đốt cả cái quán đấy mất!

Thực ra em cũng đã tìm đến chị em bạn dì thân quen để than thở. Nhưng ai cũng bảo em đấy là chuyện bình thường, phải bỏ qua, đàn ông ai chẳng thế… các kiểu! Buồn cười thế nhỉ?

Ờ thì tình dục là nhu cầu, thì ăn cũng là nhu cầu, ngủ cũng là nhu cầu. Thế sao không ăn cái bẩn ngủ chỗ bẩn đi mà lại quan hệ bẩn? Tại sao lại đi giải quyết nhu cầu trong lúc vợ đang mang bầu thế này? Đàn ông hơn thằng trẻ ranh ở chỗ là biết kiềm chế vì danh dự vợ con. Theo em là thế đấy! Mà tại sao nó không quỳ xuống mà xin mẹ con em tha thứ thì thôi. Mà còn bắt em thông cảm, hiểu và tha thứ? Đòi hỏi cao quá!

Em cũng chửi thẳng lão chồng em thế đấy! Nhưng lão chỉ chống chế với muốn em cho qua thôi. Không có một tý hối lỗi nào các mẹ ạ.

Sống trong cái không khí gia đình ấy khiến em thấy tủi thân và bứt rứt kinh khủng. Em bỏ về nhà mẹ được 1 tháng nay rồi.

Em không biết các mẹ nghĩ thế nào, nhưng em không nhịn được. Em thấy bẩn thỉu và không muốn nó đụng vào người em vào con em nữa.

Chẳng qua bây giờ đang mang bầu nên em không muốn làm căng ra thôi!

Các chị em đã gặp phải chuyện như này bao giờ chưa, chia sẻ đi ạ! Để em xem có phải em là “con đàn bà không biết điều” như mọi người nói em không?

Trích tâm sự của một mẹ bỉm sửa gửi đến cho PhunuDoisong. Các chị các mẹ gửi những tâm sự chia sẻ cho chúng tớ nhé!

Bui Thao (BlogPhaidep).

Tags:

Bình luận

Bài viết liên quan