ĐÀN BÀ CÓ NỐT RUỒI Ở 9 VỊ TRÍ ĐẠI PHÚ QUÝ NÀY, CHƯA TỚI 40 ĐÃ THÀNH BÀ CHỦ, SỐ SINH RA LÀ PHẢI GIÀU

10:42 01/02/2018 | 110 Lượt xem

ĐÀN BÀ SỞ HỮU 9 NỐT RUỒI NÀY, TỨC KHẮC MANG ‘SỐ HƯỞNG’ Em có một cái nốt ruồi to đùng mọc giữa lông mày. Trông hơi kì kì nên ai nhìn mặt cũng để ý cái nốt ruồi ấy đầu tiên. Em muốn đi tẩy bỏ mấy lần, nhưng bác hàng xóm lần nào […]

ĐÀN BÀ SỞ HỮU 9 NỐT RUỒI NÀY, TỨC KHẮC MANG ‘SỐ HƯỞNG’

Em có một cái nốt ruồi to đùng mọc giữa lông mày. Trông hơi kì kì nên ai nhìn mặt cũng để ý cái nốt ruồi ấy đầu tiên. Em muốn đi tẩy bỏ mấy lần, nhưng bác hàng xóm lần nào qua chơi cũng dặn đừng có tẩy, nốt ruồi tài lộc đấy!

Nói chung cuộc đời em khá may mắn. Từ công việc đến chồng con đều êm xuôi. Ông xã giờ mở công ty riêng thu nhập rất khá. Hôm trước con bạn gửi cho đọc bài báo về nốt ruồi giữa lông mày đại phú quý, em mới nhớ lại lời bác hàng xóm nhớ hồi xưa. Không ngờ nó lại là “thần hộ mệnh” của em bao nhiêu năm nay các mẹ à.

 

Dưới đây là những nốt ruồi đại phú quý, dù có xấu, không thích thì chị em cũng đừng tẩy xóa nhé, mất lộc đấy!

1. Nốt ruồi mọc trong lông mày

Chúc mừng chị em nào có nốt ruồi mọc ở vị trí này nhé bởi đây chính là vị trí cực kỳ may mắn. Dù làm bất cứ việc gì cũng sẽ có quý nhân đi sau chỉ đường, giúp đỡ. Ngoài ra, đây còn là nốt ruồi vượng phu ích tử, sẽ giúp chồng gặp may mắn trong kinh doanh và sự nghiệp.

2. Nốt ruồi khai vận mọc trong lòng bàn tay

Đàn bà có nốt ruồi quý mọc tại vị trí này thường rất thông minh và không thiếu tiền tiêu. Về già, cuộc sống của họ rất viên mãn vì tận hưởng những thành quả gặt hái được suốt bao năm phấn đấu.

Nếu phụ nữ có nốt ruồi mọc ở mu bàn tay chứng tỏ họ là người rất biết quản lý tiền bạc và cầm trịch về kinh tế trong gia đình.

3. Nốt ruồi ở dái tai

Đây chính là dấu hiệu của người có phúc khí, số mệnh trường thọ và tài vận may mắn. Vì thế, nếu vành tai có nốt ruồi thì đó là biểu thị của một người phụ nữ rất thông minh, lễ phép; còn sau tai có nốt ruồi nói lên sự giàu có tiềm ẩn, chắc chắn sẽ phát tài vào thời điểm 35, 40 trở đi.

4. Nốt ruồi mọc giữa rốn

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi mọc ở giữa rốn được đánh giá là những người có tương lai sáng lạn. Nếu nốt ruồi mọc nổi thì còn tốt hơn nữa.

Mặc dù trong con đường sự nghiệp đôi lúc có thể gặp khó khăn nhưng nhờ được quý nhân giúp sức nên đều dễ dàng vượt qua, chắc chắn sẽ làm nên nghiệp lớn.

5. Nốt ruồi mọc ở ngực

Chị em nào sở hữu nốt ruồi mọc ở ngực thì xin chúc mừng. Đây chính là vị trí báo hiệu cho một cuộc đời giàu sang, phú quý không thể ngờ.

Không chỉ tốt cho tài vận, nốt ruồi này còn rất tốt cho đường tình duyên, khiến họ được chồng yêu thương, chiều chuộng. Tuy nhiên, nếu là nốt ruồi son thì sẽ tốt hơn nhiều so với nốt ruồi đen.

6. Nốt ruồi ở vai

Nhiều người cứ nghĩ người phụ nữ sở hữu nốt ruồi mọc ở vai sẽ luôn nặng gánh gia đình. Tuy nhiên, nốt ruồi này có ý nghĩa rằng người phụ nữ này càng về hậu vận càng giàu sang phú quý. Không chỉ giàu có, phụ nữ có nốt ruồi ở vai còn nổi tiếng; cực kỳ thành công trong lĩnh vực kinh doanh của mình.

7. Nốt ruồi trên tai

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở trên tai có được cuộc sống sung túc, đời sống tinh thần mỹ mãn. Không chỉ được chồng yêu, những người từng tiếp xúc với họ cũng hết sức quý mến.

Sự khéo léo, thông minh của họ trong ứng xử giúp ích rất nhiều trong công việc, sự nghiệp của họ. Người đàn ông nào cưới được nàng là may mắn ba đời.

8. Nốt ruồi mọc ở giữa cổ (yết hầu)

Đây là nốt ruồi đại phú quý, mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho chủ nhân. Nếu sở hữu nốt ruồi này, chị em không chỉ được nhiều quý nhân trợ giúp; thậm chí còn nhanh chóng gặt hái thành công trong bất kỳ công việc nào

9. Nốt ruồi ở khóe mắt

Phụ nữ có nốt ruồi ở khóe mắt đa phần rất thông minh, kiên nhẫn biết chịu khó chịu khổ, trong mọi việc và rất biết nắm bắt cơ hội. Họ đạt được thành công là do sự nỗ lực và kiên trì của bản thân. Đồng thời cũng kiếm tiền rất giỏi khiến chồng nể phục.

Đây là mẫu phụ nữ bản lĩnh, biết lo lắng cho gia đình. Đàn ông mà lấy được họ thì đúng là có phúc ba đời.

Đừng quên truy cập PhunuDoisong.vn mỗi ngày để có thêm nhiều thông tin hữu ích cho sức khỏe bạn nhé!

Tags:

Bình luận

Bài viết liên quan