Đừng sử dụng mật ong để giảm cân không đúng cách, sẽ gây hậu quả khủng khiếp

2:28 27/09/2017 | 133 Lượt xem

Đừng sử dụng mật ong không đúng cách, sẽ gây hậu quả khủng khiếp! PhunuDoisong.vn sẽ chỉ cho bạn các sai lầm dễ gặp nhất khi sử dụng mật ong Mật ong tinh khiết có tác dụng cực kì tốt đối với sức khoẻ hay sắc đẹp của mọi người. Đặc biệt, khá là khó […]

Đừng sử dụng mật ong không đúng cách, sẽ gây hậu quả khủng khiếp!

PhunuDoisong.vn sẽ chỉ cho bạn các sai lầm dễ gặp nhất khi sử dụng mật ong

Mật ong tinh khiết có tác dụng cực kì tốt đối với sức khoẻ hay sắc đẹp của mọi người. Đặc biệt, khá là khó kết hợp cùng các dưỡng chất khác! Trong mật ong có hoạt tính kị nước nên rất khó để dùng chung chúng với bất kì loại thực phẩm nào khác.

Một điều chú ý nho nhỏ là mật ong có độ ngọt cao với các loại đường:Fructose: 38,2%; Glucose: 31,3%; Sucrose: 1,3%; Maltose: 7,1%

Các loại đường có phân tử khối lớn khác chiếm 1,5%. Điều này khiến cho người uống cảm thấy quá ngọt dẫn đến việc sẽ pha loãng mật ong để uống. Và một sai lầm biến từ có lợi sang có hại đấy là uống chung với nước lạnh. Mật ong sẽ mất đi vị thơm ngon và tệ hơn, bạn sẽ đau bụng đấy!

Mật ong tự nhiên thường được làm trên cây cao, thoáng mát. Mật được bảo quản tự nhiên ở nhiệt độ xấp xỉ 27 độ C. Để không bị ảnh hưởng đến chất lượng và hương vị, PhunuDoisong.vn khuyên các bạn hãy bảo quản mật ong đúng cách, từ 21-26 độ C, thoáng mát và đặc biệt tránh xa côn trùng, động vật. Nếu bạn uống mật ong không được bảo quản tốt, có thể chúng đã thiu hỏng, thì hậu quả sẽ rất xấu. Đó có thể là đau bụng, ngộ độc thậm chí là tử vọng đấy nhé!

Sử dụng mật ong để giảm cân cần chú ý hết các giai đoạn. Trong đó, giảm cân đã khó nhưng muốn duy trì được kết quả thì lại càng khó hơn nữa. Bạn cần chú ý thận trọng khi bước vào giai đoạn duy trì. Nếu bạn bỏ lỡ giai đoạn này, khả năng tăng cân vùn vụt sẽ quay trờ lại với bạn. Đừng sốc nếu điều đó xảy ra nhé!

Cũng như sử dụng mật ong không đúng cách, việc dùng mật ong ngay khi ăn không làm bạn giảm cân. Vì trong mật ong có một lượng đường lớn. Trong quá trình ăn uống, bạn đã nạp vào cơ thể một lượng đường đáng kể đủ để sản xuất calo cho hoạt động hằng ngày. Lượng đường dư thừa sẽ chuyển hoá thành chất béo và bạn sẽ không thế giảm cân như mong muốn đâu

Trên đây là các sai lầm khi sử dụng mật ong để giảm cân.PhunuDoisong.vn hi vọng chị em không mắc phải để có một quá trình giảm cân như ý nhé!
Uytki.

Tags:

Bình luận

Bài viết liên quan