Bí quyết làm cánh gà sốt chanh mật ong cực đơn giản mà vẫn thơm ngon


Cáпh gà sốt chanh mật ong là món ăn thanh đạm và cực đưa cơm.

Chuẩn bị:

– 5 chiếc cáпh gà

– Nửa quả chanh vàng

– Dầu hào

– Mật ong

– Muối

Cách làm:

Bước 1: Đun nóng chảo dầu trên lửa lớn, cho cáпh gà vào chiên, lật qua lật lại cho vàng đều 2 mặt.

Bước 2: Đổ hết phần dầu thừa, thêm nửa bát nước và 3 thìa cà phê dầu hào vào chảo đun cùng cáпh gà trong 5 phút.

Bước 3: Thêm mật ong vào chảo, đun nhỏ lửa trong 2 phút, thêm phần nước cốt chanh vào đảo đều đến khi cạn nước, tạo tɦàɴh dạng nước sốt sền sệt.

Bước 4: Bày ra đĩa, vắt 1-2 giọt nước cốt chanh vào và thưởng thức.